Ivory Villas & Resort hút đầu tư ngay trong dịch Covid-19

Diễn biến phức tạp của Covid-19 đã gây tác động đến nền kinh tế, kéo theo sự lên xuống thất thường của các kênh đầu tư. Bài toán tìm kiếm kênh an toàn đang được đặt ra cho nhiều nhà đầu tư trong điều kiện kinh tế mới.

Covid-19: phép thử cho các dự án bất động sản

Thị trường vàng lên xuống thất thường, nhiều mã chứng khoán chuyển từ sắc xanh sang đỏ, kênh ngân hàng với mức lãi suất huy động thấp khiến tỷ lệ lợi nhuận không được như kỳ vọng của nhà đầu tư… Có thể thấy hầu hết các kênh đầu tư truyền thống đều ẩn chứa nguy cơ mất an toàn thanh khoản.

Ivory Villas & Resort hút đầu tư ngay trong dịch Covid-19
 Nhiều dự án vẫn là tâm điểm hút đầu tư ngay trong dịch Covid-19

Trên thị trường bất động sản, sau động thái siết chặt tín dụng, kiểm soát chặt chẽ việc cấp phép các dự án mới từ các cơ quan quản lý nhà nước, đã thanh lọc và đưa các dự án thực sự có chất lượng đến tay nhà đầu tư. Dịch bệnh bùng phát tại Việt Nam đã tạo ra một phép thử cho “sức khỏe” của nhiều dự án.

Đơn cử như tại Hòa Bình, dự án Ivory Villas & Resort vẫn được coi là tâm điểm chú ý của nhiều khách hàng ngay trong mùa dịch.

Sức hấp dẫn của dự án Ivory Villas & Resort

Ivory Villas & Resort gây ấn tượng bởi quá trình kiến tạo đầy tâm huyết của Tập đoàn Việt Mỹ. Chủ đầu tư chú trọng hoàn thiện hệ thống hạ tầng, tiện ích trước khi chào bán sản phẩm, giúp khách hàng vừa kiểm soát được chất lượng dịch vụ – tiện ích đang được vận hành, vừa có thể ủy quyền cho thuê và thu về lợi nhuận ngay mà không cần phải chờ đợi đến khi hoàn thiện sản phẩm.

Ivory Villas & Resort hút đầu tư ngay trong dịch Covid-19
Dự án hoàn thiện hạ tầng, dịch vụ trước khi mở bán luôn hấp dẫn giới đầu tư.

Theo chủ đầu tư, yếu tố pháp lý cũng là điểm cộng lớn tại dự án này khi dự án đã được cấp sổ đỏ. Được vận hành theo mô hình “second home”, mỗi căn biệt thự vừa đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần của nhà đầu tư, vừa mang lại giá trị sinh lời khi vận hành cho thuê và sở hữu giá trị gia tăng theo thời gian của đất thổ cư.

Theo ông Lê Vĩnh Phúc – Chủ tịch Tập đoàn Việt Mỹ, thực tế đã có nhiều khách hàng đầu tư vào dự án cách đây khoảng 2,3 năm, đến nay giá trị sản phẩm đã tăng từ 2 – 4 lần. Dự đoán sau khi hoàn thiện xong hạ tầng giai đoạn 2, giai đoạn 1 đi vào vận hành ổn định, giá trị của sản phẩm sẽ còn tăng lên nhiều hơn nữa.

Ivory Villas & Resort hút đầu tư ngay trong dịch Covid-19

Ngoài ra, các chính sách phát triển kinh tế vùng cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án nghỉ dưỡng như Ivory Villas & Resort lọt vào “tầm ngắm” của các nhà đầu tư thông thái. Từ năm 2016 Chính phủ đã thông qua chủ trương phát triển khu du lịch Hòa Bình trở thành khu du lịch quốc gia năm 2020 và tổng thể khu du lịch hồ Hòa Bình đến năm 2030.

Là tỉnh miền núi Tây Bắc sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông kết nối xuyên suốt chỉ cách Hà Nội khoảng 1 giờ chạy xe, Hòa Bình được thiên nhiên ưu ái khi sở hữu nhiều phong cảnh hùng vĩ, tráng lệ.

“Chúng tôi vẫn ví Hòa Bình như một “sân sau” của Thủ đô, ở bất cứ thời điểm nào bạn chỉ cần di chuyển trong thời gian ngắn là đã có thể tận hưởng không khí trong lành của vùng núi rừng Tây Bắc mà không cần phải lên kế hoạch dài ngày và tốn kém chi phí đi lại. Đây chính là lý do thôi thúc chúng tôi kiến tạo lên Ivory Villas & Resort”, ông Phúc chia sẻ.