Hiện nay, Tập đoàn Việt Mỹ đang tiến hành đầu tư với hai dòng sản phẩm chính là: Nghỉ dưỡng ngoại ô và Nghỉ dưỡng du lịch biển với các Dự án bất động sảnquy mô lớn, vị trị đắc địa trên địa bàn cả nước: Dự án Ivoryvillas Lâm Sơn resort tại Hòa Bình(66ha), các Dự án bất động sản tại Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên : Dự án tổ hợp thương mại và dịch vụ nghỉ dưỡng A&V (5ha), Dự án tổ hợp và trung tâm Khách sạn và trung tâm thương mại dịch vụ Phù Đổng (2ha), Dự án tổ hợp khách sạn và dịch vụ thương mại (1,6ha), Dự án khu biệt thự sinh thái cao cấp Nha Trang Sea View(39ha không bao gồm mặt nước biển) tại Nha Trang, Khánh Hòa . Ngoài ra, Công ty đã được chấp thuận xúc tiến đầu tư một số Dự án Bất động sản ở vị trí đắc địa trên các tỉnh thành khắp cả nước và tiến hành mua lại một số Dự án Bất động sản tiềm năng khác.

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN

TT

Tên Dự án

Vị trí Dự án

Diện tích

Quy mô

Chủ đầu tư

1

Dự án Lâm Sơn Resort

Đường Quốc Lộ 6,Xã Lâm Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình

66ha

300 căn biệt thự và 1 resort cao cấp rộng 25ha

Công ty CP Archireenco Hòa Bình

2

Dự án Tổ hợp khách sạn và trung tâm thương mại dịch vụ Phù Đổng

407  Lê Duẩn-01Phù Đổng ( Ngã tư Lê Duẩn-Phù Đổng), TP Tuy Hòa, Phú Yên

2ha

Tòa nhà cao từ 30 đến 40 tầng

Công ty CP Phù Đổng Phú Yên

3

Dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ tại Tuy Hòa, Phú Yên

77-79 Nguyễn Du TP Tuy Hòa, Phú Yên

2ha

 3 Tòa nhà quy mô 40 tầng

Công ty CP Biển Phú Yên

4

Dự án Tổ hợp thương mại và dịch vụ khách sạn Nghỉ dưỡng Việt Mỹ A&V

lô B2, đường Độc Lập, xã Bình Kiến, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

5ha

Tòa nhà 7 tầng với 337 căn condotel, 48 căn biệt thự  và 20 căn shophouse

Công ty TNHH Việt Mỹ A &V

5

Dự án Khu nghỉ dưỡng và dịch vụ sinh thái Nha Trang View

 

Hòn Rớ (khu C),  xã Phước Đồng, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

39ha

316 căn biệt thự và khách sạn resort cao cấp

Công ty CP TNHH Phú Thịnh Nha Trang View

6

Dự án Trung tâm Thương mại Đông Thọ

 

xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

1,2ha

Khu trung tâm thương mại dịch vụ 10 tầng, diện tích 2.625m2 và Kiot thương mại 3 tầng 2.160m2, kho chứa hàng 3 tầng 1.100m2 và các công trình phụ trợ khác

Công ty CP Việt Mỹ Bắc Ninh

1. Dự án Ivoryvillas Lâm Sơn resort tại Lương Sơn, Hòa Bình (www.lamsonresort.vn)


IVORY VILLAS & RESORT
 nằm ngay mặt đường Quốc lộ 6, cách trung tâm Hà Nội 44km, cách khu du lịch Kim Bôi 20km và vườn Quốc gia Ba Vì 20km, cũng như các điểm giải trí như sân golf như sân Phoenix, Skylake vv.

Lâm Sơn Resort-ivory villas được thiết kế theo hướng hiện đại như những khoang ruộng bậc thang vùng Tây Bắc.

Lâm Sơn resort là một tổ hợp không gian xanh bao gồm rừng cây, ruộng bậc thang, hồ nước trong xanh cùng nhiều công trình tiện ích đồng bộ đạt tiêu chuẩn đáp ứng dịch vụ nghỉ dưỡng ngoại ô: Hội trường, siêu thị, bể bơi, khu spa cao cấp, khu tập gym, Bưu điện, Ngân hàng, khu vui chơi trượt cỏ, sân golf mini,  nhà hàng, café, công viên, con đường nước, con đường ánh sáng, khu dã ngoại, vườn nướng, vườn sinh học, công viên nước mini và quảng trường gió vv..

Dự án có quy mô 66 ha, bao gồm 4 phân khu biệt thự với tổng số 300 căn và 1 resort  cao cấp rộng 25ha bên hồ điều hòa đem lại cuộc sống tiện nghi, hòa mình với thiên nhiên.

Dự án do Công ty CP Archireenco- đơn vị thành viên của Tập đoàn là chủ đầu tư được chia làm 4 giai đoạn, hiện nay đã hoàn thiện và sắp đi vào bàn giao giai đoạn 1 cho khách hàng. Giai đoạn 2 đã hoàn thiện mặt bằng và chuẩn bị đi vào xây dựng, dự kiến khởi công vào quý 1 năm 2019.

3 tầng giai đoan 2
noi that 2
noi that 2
tong the Du an Lam son
sân golf mini
phong xong kho
khu spa
be xuc
Noi that 1
Hoi nghi
be boi
Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image...

 

2. Dự án Tổ hợp thương mại và dịch vụ khách sạn Nghỉ dưỡng A&V

Dự án nằm tại lô B2, đường Độc Lập, xã Bình Kiến, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, do Công ty TNHH đầu tư và thương mại dịch vụ Việt Mỹ A&V làm chủ đầu tư với diện tích 5 ha, tổng vốn đầu tư 1500 tỷ đồng. Dự án khởi công trong năm 2019.

IMG_3790
IMG_3807
Loading image... Loading image...

 

3. Dự án Tổ hợp khách sạn và trung tâm thương mại dịch vụ Phù Đổng

Dự án tọa lạc  tại (ngã tư Lê Duẩn và Phù Đổng) dọc theo bờ biển Tuy Hòa với khuôn viên rộng hơn 2ha do Công ty Cổ phầng Phù Đổng Phú Yên làm chủ đầu tư  với tổng diện tích là trên 2ha với quy mô là tòa nhà cao từ 30 đến 40 tầng, tổng vốn đầu tư dự tính là 3500 tỷ đồng. Dự kiến  khởi công xây dựng năm 2019.

 

4. Dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ tại Tuy Hòa, Phú Yên

Dự  án  tọa  lạc  tại 77-79 Nguyễn Du,  thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên  diện tích là 1.6 ha do Công ty Cổ phần Biển Phú Yên làm chủ đầu tư, dự kiến xây dựng tổ hợp  khách sạn và  căn hộ  có quy mô là 40 tầng,  tổng diện tích sàn xây dựng là 205,000 m2, mật độ xây dựng  là 45%, tổng mức  đầu tư dự kiến là 4,500 tỷ đổng. Hiện nay, Công ty đang tiến hành các bước thiết kế và Dự án sẽ khởi công trong năm 2019.          

Tổng thể Dự án

Chi tiết thiết kế Mái dự án

5. Dự án Khu nghỉ dưỡng và dịch vụ sinh thái Nha Trang View

Dự án khu biệt thự sinh thái cao cấp Nha Trang Sea View tại thôn Hòn Rớ (khu C),  xã Phước Đồng, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, do Công ty TNHH Phú Thịnh Nha Trang View làm chủ đầu tư với diện tích đất sử dụng là khoảng 39 ha (không bao gồm mặt nước biển), với tổng vốn đầu tư  4.200 tỷ đồng. Dự  kiến khởi công xây dựng trong  năm 2019.

chi tiet
Phoi canh tong the
villaseeview 2
nha trang seaview
villa seeview
Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image...

6.Dự án Trung tâm Thương mại dịch vụ tổng hợp Đông Thọ- Bắc Ninh

Dự án Trung tâm Thương mại và dịch vụ tổng hợp nằm tại Xã đông Thọ, Huyện Yên Phong, Bắc Ninh do Công ty CP Việt Mỹ Bắc Ninh làm chủ đầu tư với Quy mô 1.2 ha, bao gồm các công trình: Khu trung tâm thương mại dịch vụ 10 tầng, diện tích 2.625m2 và Kiot thương mại 3 tầng 2.160m2, kho chứa hàng 3 tầng 1.100m2 và các công trình phụ trợ khác. Dự án khi vận hành sẽ đáp ứng nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa cho nhân dân Huyện Yên Phong – địa bàn đang trên đà phát triển kinh tế với nhiều khu Công nghiệp và đô thị.

Từ năm 2008, Thực hiện chủ trương xã hội hóa trong lĩnh vực y tế của Chính Phủ, Tập đoàn Việt Mỹ.Group đã đầu tư thiết bị y tế hiện đại mà đại diện là Công ty Cổ phần Đầu tư Forincons (http://forinconsinvest.com.vn/) hoạt động trong lĩnh vực đầu tư thiết bị y tế công nghệ cao chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư: máy chuẩn đoán hình ảnh, máy điều trị, xạ trị ung thư, máy xạ trị hạt nhân…

Năm 2009, công ty đã liên kết với bệnh viện Ung biếu Hà Nội thành lập Trung tâm chẩn đoán và xạ trị kỹ thuật cao để giảm tải cho Khoa chứa bệnh ung thư Bệnh viện Ung biếu Hà Nội. Dự án được trang bị đồng bộ nhiều thiết bị khám và điều trị công nghệ cao hệ thống máy móc chẩn đoán và điều trị ung thư hiện đại về do các nhà sản xuất hàng đầu thế giới cung cấp như: Siemens - CHLB Đức, Varian - Hoa Kỳ, GE - Hoa Kỳ: Máy CT- SIM, máy xạ trị gia tốc tuyến tính LINAC, máy xạ hình SPECT-CT, máy xạ phẫu Gamma knife.

Dự án nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của UBND, Sở Y tế, các cơ quan ban ngành của TP. Hà Nội và được đánh giá là dự án xã hội hóa y tế lớn nhất của Hà Nội cho tới thời điểm này.

Với kết quả khả quan về chẩn đoán và điều trị ung thư đạt được, Công ty tiếp tục hợp tác có hiệu quả với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang thành lập Khu xạ trị công nghệ cao, khu khám chữa bệnh theo yêu cầu. Dự án đã được cơ quan ban ngành tỉnh Kiên Giang và nhân dân tỉnh đánh giá cao.

Từ tháng 10/2016, Tập đoàn Việt Mỹ. Group góp vốn thành lập Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Y tế Hà Nội (Công ty CMI) để triển khai đầu tư và triển khai hệ thống máy PET/CT tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội để tầm soát và phát hiện ung thư sớm để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong tình trạng bệnh ung thư ngày càng tăng ở Việt Nam. Dự án đi vào hoạt động từ tháng 9/2017 và đã đạt được hiệu quả như mong đợi. Công ty CMI đã phối hợp cùng bệnh viện cung cấp gói khám chữa bệnh tầm soát và phát hiện ung thư sớm cho các chi nhánh ngân hàng BIDV tại Hà Nội và các ngân hàng khác.

Song song với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, Công ty Cổ phần Đầu tư Forincons đã liên kết với các bệnh viện quốc tế như bệnh viện St. Stamford tại Quảng Châu, Trung Quốc, trung tâm điều trị ung bướu tại Singapore và các bệnh viện khác tại Đài Loan, Nhật Bản và Mỹ. Điều này sẽ đảm bảo được chất lượng chẩn đoán và mang lại một dịch vụ đảm bảo uy tín đối với các bệnh nhân có nhu cầu điều trị các nước ngoài

Trong thời gian sắp tới, Công ty sẽ hợp tác đầu tư tham gia xây dựng và triển khai các dự án đầu tư thiết bị, hạ tầng và dịch vụ y tế tại một số bệnh viện lớn khác như: Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện nhân dân 115 tại thành phố Hồ Chí Minh

Đặc biệt, Công ty đang liên kết với bệnh viện đa khoa trung ương Thái Nguyên để đầu tư xây dựng bệnh viện chuyên khoa về chuẩn đoản hình ảnh và điều trị ung thư công nghệ cao. Dự kiến khởi công xây dựng đầu năm 2019 và đưa vào hoạt động cuối năm 2020.

image-1
img-6
img-7
Loading image... Loading image... Loading image...

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tập hợp An Trường Thịnh

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tập hợp An Trường Thịnh có trụ sở tại xóm Đình, thôn Vọng Nguyệt, xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Công ty có hoạt động sản xuất và thương mại các sản phẩm đồ điện gia dụng với thương hiệu ARBER, sử dụng linh kiện và công nghệ của các nước tiên tiến để ra sản phẩm chất lượng cao . Các sản  phẩm của Công ty bao gồm: bếp từ các loại, bếp hồng ngoại, máy hút mùi, máy lọc nước, nồi cơm điện, ấm siêu tốc, chảo chống dính, nồi inox chống dính, máy lọc nước, máy rửa bát. Hiện nay, các sản phẩm được  được phân phối rộng rãi trên toàn quốc và được người tiêu dùng yêu thích.

An truong thinh 2
an truong thinh3
an truong thinh6
bếp từ An trường Thịnh
an truong thinh4
an truong thinh5
bếp từ An trường Thịnh3
bếp từ An trường Thịnh2
bếp từ An trường Thịnh4
bếp từ An trường Thịnh6
bếp từ An trường Thịnh7
bếp từ An trường Thịnh5
Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image...

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ INTERSERCO VIỆT NAM (ILST) Công ty được thành lập vào  tháng 9/2010, có trụ sở chính tại Tòa nhà Trung tâm thương mại Interserco – Số 17, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu máy móc, thiết bị, phụ tùng  máy xây dựng, thiết bị điện, thiết bị y tế và Đại lý xe ô tô và cho thuê Văn Phòng. Hiện nay, Công ty có tổng diện tích sàn cho thuê  văn phòng là 16000m2 trên địa bàn thành phố Hà Nội

DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY TÁI CHẾ, XỬ LÝ RÁC THẢI SINH HOẠT, CÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT ĐIỆN

Thực hiện Quyết định số: 768/QĐ-TTg ngày 06/5/2016 của Thủ tướng chính phủ về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch xây dựng vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, Tập đoàn Việt Mỹ Group mà đại diện là Công ty CP Đầu tư thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Minh Phong đang đầu tư Dự án xây dựng nhà máy tái chế, xử lý rác thải sinh hoạt, công nghiệp và phát điện tại Thung Ngái, xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, tỉnh hòa Bình với quy mô là: Tổng diện tích 100ha, công suất xử lý 2000 tấn/ ngày, chủ yếu xử lý rác cho thành phố Hà Nội, Hòa Bình bằng công nghệ đốt rác phát điện tiên tiến của Thế giới. Dự án dự kiến khởi công trong năm 2019. Ngoài Dự án trên, Công ty đang đề nghị được xây dựng Nhà máy đốt rác phát điện ở một số tỉnh thành trong cả nước.